Bảng tử thần xuất hiện tại Giải bóng đá Bắc Miền Trung S2 – 2022

Bảng tử thần xuất hiện tại Giải bóng đá Bắc Miền Trung S2 – 2022

Bảng tử thần xuất hiện tại Giải bóng đá Bắc Miền Trung S2 – 2022

Chiều nay 14/10/2022, tại Khách sạn Thượng Hải – Vinh, Số 22 Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An đã diễn ra buổi Họp báo và Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Bắc Miền Trung S2 – 2022 cúp Bia Việt một cách cực kỳ bài bản, sang trọng.


Buổi lễ công bố giải đấu và bốc thăm chia bảng BMT 2022 được tổ chức tại khách sạn Thượng Hải – TP.Vinh, Nghệ An

Mang tên là Bắc Miền Trung, nhưng thực chất sân chơi này sẽ có sự xuất hiện của rất đông đảo dàn sao phủi cực kỳ nổi tiếng tới từ Hà Nội, Sài Gòn và Nghệ An, như: Long “củi” (Hiếu Hoa Aquahaco); Capdevilla (Quảng Trị); Sáng Persie (MFast Rồng Việt); Hạnh Ozil (Hiếu Hoa Aquahaco); Tuấn Anh (Mobi); Quang Tình (Anh Pháp)…

Trong bối cảnh các giải đấu thuộc hệ thống Vietfootball như HPL, SPL và VPL tổ chức vừa mới kết thúc xong, thì sự chú ý mà các cổ động viên đam mê bóng đá phủi sẽ đổ dồn dành cho Giải bóng đá Bắc Miền Trung S2 – 2022 lại càng lớn hơn nữa.


Trưởng BTC Giải bóng đá Bắc Miền Trung S2 – 2022 cúp Bia Việt phát biểu.

Tại buổi họp báo, Trưởng BTC Giải – Ông Đinh Văn Phương chia sẻ: “Bắc Miền Trung S1 từng được tổ chức rất thành công, thu hút được sự chú ý của người hâm mộ khắp nơi. Đó thực sự là điểm nhấn lớn mà bóng đá phong trào Nghệ An lĩnh xướng đi đầu đã tạo dựng.

Tiếp bước thành công đó, Bắc Miền Trung S2 sẽ hứa hẹn còn chuyên nghiệp hơn bởi giờ đây, tính kết nối giữa các đội bóng từ nhiều tỉnh thành đã được tốt hơn. Bên cạnh đó, sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ sẽ là điểm tựa quan trọng để chúng tôi tự tin tổ chức thành công trọn vẹn giải đấu năm nay”.

Sau đó BTC đã trao bảng kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ đã đồng hàng để góp phần cho Giải bóng đá Bắc Miền Trung S2 – 2022 được thành công.

Bất ngờ đáng chú ý nhất trong buổi lễ công bố và bốc thăm chia bảng Bắc Miền Trung 2022 đó là sự xuất hiện bảng tử thần cực kỳ đáng xem. Theo đó, ứng cử viên giàu tên tuổi Mobi FC và đương kim vô địch Hiếu Hoa Aquahaco, cùng lá cờ đầu phủi Nghệ Anh Pháp FC và chủ nhà Phương Huy sẽ cùng nằm chung bảng B.

Khi kết quả được công bố, tất cả khán phòng đều ồ lên phấn khích bởi không một ai có thể tưởng tưởng ra kịch bản khi có đến 4 đội bóng giàu thực lực của giải đều năm chung một bảng đấu.

Thêm nữa, cả Anh Pháp và Phương Huy chính là hai đội bóng được đánh giá mạnh hàng đầu của phủi Nghệ, nên màn đối đầu này sẽ là màn Derby khó có thể bở lỡ ở một giải đấu danh giá như Bắc Miền Trung.

Tất nhiên, đối nghịch với bảng tử thần thì sẽ có bảng đấu khác được xem là nhẹ cân hơn cho những đội bóng góp mặt. Điều này có lẽ đúng với bảng C khi có sự góp mặt những ẩn số thú vị như: FC Coalition; MFast Rồng Việt; Dê Kim Liên và Quảng Trị. Dẫu vậy, bản chất của bóng đá phủi thì không phải đội bóng kém tiếng là yếu về thực lực bởi sự chuẩn bị kỹ càng và những bổ sung chất lượng hoàn toàn có thể mang tới thành công mà không cần tính đến yếu tố bản sắc trong đó.

Ví dụ như MFast Rồng Việt với nòng cốt dân đá bóng giỏi Đô Lương như Đạt “vòi”; Sỹ Khang, Đức kaka, bổ sung thêm Nam đen và ngôi sao số 1 VSC S1 Sáng Persie… Họ sẽ đối đầu với một Quảng Trị có vua phủi Capdevilla, hay một Coalition của xứ Cu đơ, nơi sản sinh ra rất nhiều tài năng chuyên nghiệp cũng như phủi cho cả nước.

Một ứng cử viên khác FC Gia Việt sẽ có màn đối đầu thú vị với BIDV Quang Trung, có thể trong mắt nhiều người, hai đội bóng này sẽ giành hai tấm vé đi tiếp. Nhưng ở một trận đánh lớn như Bắc Miền Trung thì những Gia Việt, BIDV Quang Trung sẽ không được phép chủ quan trước những tên tuổi có bản sắc khá lạ lẫm là Mọt và Lucky Thanh Hà.

Sau buổi lễ bốc thăm, các đội bóng tham gia giải đã ra mắt áo đấu và BTC cùng với các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm.Kết quả bốc thăm chia bảng:

Lễ khai mạc & Lịch thi đấu vòng 1:

 

Nguồn: Tapchiphui.com