Bế mạc giải bóng đá các trường THPT

Bế mạc giải bóng đá các trường THPT

Bế mạc giải bóng đá các trường THPT

Sau 1 tháng tranh tài sôi nổi, giải bóng đá các trường THPT tỉnh Nghệ An lần thứ 5 năm 2022 tranh cúp Phong Vũ nghệ An đã chính thức bế mạc giải bóng đá các trường THPT khép lại với ngôi vô địch thuộc về THPT Thái Lão.

Hai đội bóng xuất sắc lọt vào trận chung kết là THPT Hermann Gmeiner và THPT Thái Lão. Với những gì các đội thể hiện từ vòng bảng, tứ kết, bán kết có thể nhận thấy họ rất xứng đáng là 2 đội bóng chơi trận đấu cuối cùng để tìm ra được nhà vô địch.

Bế mạc giải bóng đá các trường THPT

Hai đội có lối chơi ngang ngửa, ăn miếng trả miếng nhau rất hấp dẫn. Ảnh: Văn Bá Tuấn

Hermann Gmeiner là đội bóng ghi bàn thắng trước ở phút thứ 11, và sau đó 2 đội trong thế rượt đuổi tỉ số đầy nghẹt thở đến cuối trận đấu, kết thúc thời gian chính thức của trận đấu tỉ số hòa 3-3 nói lên thế cân bằng cả công lẫn thủ của 2 đội bóng gần như ngang nhau, có đôi lúc Hermann thi đấu nhỉnh hơn và gần đặt 1 tay vào chức vô địch nhưng trong một ngày thi đấu chủ quan đã khiến họ tuột mất chiếc cúp một cách đầy đáng tiếc.

THPT Thái Lão thi đấu tập trung và không chủ quan, khinh địch. Ảnh: Văn Bá Tuấn

Và sau cùng khi hai đội phải giải quyết thắng thua trên chấm luân lưu thì đội bản lĩnh hơn là đội dành chiến thắng, THPT Thái Lão chính thức lên ngôi vô địch với tỉ số là 6-5, khi mà các chân sút chủ lực của THPT Hermann Gmeiner bỏ lỡ đáng tiếc thì bên kia chiến tuyến những người được giao trọng trách của Thái Lão đã làm rất tốt. Xứng đáng với ngôi vương có được.

Sau trận chung kết là lễ bế mạc giải đấu, BTC đã trao các giải thưởng cá nhân và tập thể, dưới đây là một số hình ảnh :

Ông Đặng Đức Thành – Trưởng BTC Giải phát biểu tuyên bố bế mạc giải. Ảnh: Văn Bá Tuấn

Ông Đặng Đức Thành trưởng ban tổ chức giải đã phát biểu bế mạc giải. Nhìn chung giải năm nay đã nối tiếp mùa đầu với những thành công nhất định, sự nỗ lực hết mình của BTC đã góp phần cho sự thành công tốt đẹp của giải. 

BTC trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ. Ảnh: Văn Bá Tuấn.

BTC trao danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất cho Dũng Degea (Hermann Gmeiner) Ảnh: Văn Bá Tuấn

BTC trao danh hiệu Vua phá lưới cho Viết Hoàng (THPT Nghi Lộc 2) Ảnh: Văn Bá Tuấn

BTC trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất cho Hào Lê (THPT Thái Lão) Ảnh: Văn Bá Tuấn

Giải phong cách được trao cho THPT Nghi Lộc 2. Ảnh: Văn Bá Tuấn

Hạng Ba được trao cho THPT Nguyễn Công Trứ (Hà Tĩnh). Ảnh: Văn Bá Tuấn

Bế mạc giải bóng đá các trường THPT

Á quân của Giải thuộc về THPT Hermann Gmeiner. Ảnh: Văn Bá Tuấn

Bế mạc giải bóng đá các trường THPT

Bế mạc giải bóng đá các trường THPT

THPT Thái Lão nâng cúp vô địch Giải các trường THPT tỉnh Nghệ An lần thứ 5. Ảnh: Văn Bá Tuấn

Và tân vương của mủa giải năm nay đã gọi tên THPT Thái Lão. Một đội bóng tạo nên sự bất ngờ ngay từ đầu giải, nhưng đã đưa người hâm mộ sống trong những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Giải đấu hoàn thành tốt đẹp thể hiện tâm huyết của những người làm công tác tổ chức. BTC giải cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, nhà tài trợ đã đóng góp hỗ trợ cho giải đấu. mong rằng sẽ được đồng hành cùng với quý vị trong các giải tiếp theo. gửi lời cảm ơn đến các đội bóng, các đoàn thể, báo đài.và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình, tín nhiệm của phần đông cổ động viên. Chúc cho quý vị sức khỏe và thành đạt.

– Văn Bá Tuấn –