Hưng Bình – Trường Thi

Hưng Bình - Trường Thi

1 Thời gian thi đấu 14-06-2022 15:00
2 Sân thi đấu Sân bóng số 1
3 Trạng thái ĐÃ THI ĐẤU
4 Kết quả (Hưng Bình) 2 - 3 (Trường Thi)
Hưng Bình – Trường Thi
Sau nhiều năm bôn ba ở nước ngoài, Tình xèng trở lại quê hương và nhanh chóng khẳng định được vị thế ở chiếu phủi Cửa Lò. Tiền đạo phố Biển từng góp mặt đợt tuyển quân của Anh Pháp, và nhanh chóng lọt vào đội 1 chinh chiến tại Giải hạng nhì, cũng như hạng Nhất Vietfootball.
Cũng từ đây, giới phủi Nghệ bắt đầu nói nhiều hơn về Tình xèng, để rồi anh buớc vào giải S7NA-S1 bằng sự kỳ vọng lớn đến từ người hâm mộ.
Bước vào trận đấu với FC Vinh 2, Tình “Xèng” là một trong những cái tên được chọn ngay từ đội hình ra sân. Ngay từ phút thứ 8 của trận đấu, anh đã chứng minh cho người hâm mộ thấy anh là “điều đáng giá” khi có pha đập nhả kiến tạo cho Phương “Cửa Lò” nâng tỉ số lên 2-0.
Trong những phút tiếp theo của trận đấu, anh vẫn là một trong những cầu thủ chạy “hăng” nhất trên sân, lên công lùi thủ không biết mệt. Phút thứ 56, sau pha cắt bóng thành công của Nghi Phương, Tình “Xèng” nhanh chóng đón được đường chuyền, vượt qua sự truy cản Đạt Trị dành tặng thủ thành Tuấn Anh một cú “nã đại bác” mà dù có bay người cũng không thể đỡ nổi. Và chỉ 6 phút sau đó, anh đã cho thấy thể lực mình khủng khiếp như thế nào khi mặc dù ở phút bù giờ cuối cùng, anh đã tăng tốc từ sân nhà đón nhận đường chọc khe của Nghi Phương loại bỏ thủ môn Vinh 2 đệm bóng nhẹ nhàng ấn định tỉ số 4-1.
Có thế nói rằng, Cửa Lò đã có được chiến thắng quan trọng trước đối thủ được đánh giá mạnh nhất bảng khi giải đấu chưa bắt đầu. Và trong chiến thắng đó, chân sút đang là thành viên của Anh Pháp FC là Tinh xèng đã có đóng góp lớn với 1 pha kiến tạo và 2 pha ghi bàn đẹp mắt.