Khai mạc Giải bóng đá Nhà hàng, Khách sạn Nghệ An cúp Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh S1 – 2022

Khai mạc Giải bóng đá Nhà hàng, Khách sạn Nghệ An cúp Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh S1 – 2022

Khai mạc Giải bóng đá Nhà hàng, Khách sạn Nghệ An cúp Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh S1 – 2022

Giải bóng đá Nhà hàng, Khách sạn Nghệ An cúp Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh S1 – 2022 được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi cho những cầu thủ nam bán chuyên rèn luyện sức khỏe, yêu thích môn thể thao vua có cơ hội thể hiện mình với miền đam mê cháy bỏng, đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết giữa các nhà hàng – quán ăn – cafe – khách sạn trong địa bàn tỉnh để cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc và cùng tạo dựng lĩnh vực Du lịch – Dịch vụ của tỉnh phát triển hơn nữa.

Tại buổi lễ khai mạc, Ông Đặng Đức Thành, Trưởng Ban tổ chức giải đã phát biểu và tuyên bố khai mạc “Giải bóng đá Nhà hàng, Khách sạn Nghệ An cúp Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh S1 – 2022”.

Tiếp đó, Ông Phạm Hữu Hán, Nhà tài trợ kim cương – Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh của tập đoàn Hoành Sơn phát biểu chúc mừng và cổ vũ các đội bóng thi đấu hết mình với sự quyết tâm cao trên tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện nét đẹp trong văn hóa thể thao.

Anh Phạm Hồng Định – Đại diện cho các cầu thủ của 16 đội bóng tham gia giải lên tuyên thệ và hứa quyết tâm sẽ thi đấu hết mình, trung thực và kêu gọi các cầu thủ thi đấu fair-play.

Anh Dương Duy Dũng – Đại diện Tổ trọng tài điều hành giải đấu lên tuyên thệ và hứa quyết tâm điều hành tất cả các trận đấu của giải thật công tâm, chính xác, không để sai sót xảy ra.

Sau đó BTC Giải bóng đá Nhà hàng, Khách sạn Nghệ An cúp Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh S1 – 2022 đã tiến hành trao hoa, kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ và mạnh thường quân đã giúp đỡ và đồng hành cùng giải đấu. Đồng thời trao hoa  và cờ lưu niệm cho tất cả các đội bóng tham dự giải.

Giải bóng năm nay được chia làm 04 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội gồm: – Bảng A: Mốc Cafe, Xụm Lào Quang Spire, Nezumi Hotpot, Deabak FC.

– Bảng B: Phở Lý Quốc Sư, Beer Ngon, Nhà Hàng Phố Thái, Đại Huệ Palace.

– Bảng C: FORYOU, Dê Kim Liên, HM Cafe, Hải Sản Kiến.

– Bảng D: Phương Huy, Lẩu Bangkok, Phở Khoa, Bạn Và Tôi FC.

Giải sẽ khởi tranh từ ngày 19/9/2022 đến 6/10/2022 với tổng số 31 trận đấu diễn ra.

Ngay sau lễ khai mạc, 04 trận đấu giữa: Mốc Cafe và Xụm Lào Quang Spire; Nezumi Hotpot và Deabak FC; Phở Lý Quốc Sư và Beer Ngon; Nhà Hàng Phố Thái và Đại Huệ Palace đã diễn ra trong niềm phấn khởi, hân hoan của các cổ động viên.

Hi vọng, giải đấu sẽ mang đến những trận đấu hay, những pha bóng đẹp trên tinh thần đoàn kết, fair- play nhất. Chúng ta cùng theo dõi, cổ vũ và hồi hộp chờ đợi đội bóng nào sẽ lên ngôi vô địch mùa giải 2022.