LỊCH THI ĐẤU VÒNG 2 GIẢI BÓNG ĐÁ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CÚP BIA HÀ NỘI-NGHỆ TĨNH S1 – 2022 NGÀY 24-25/9

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 2 GIẢI BÓNG ĐÁ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CÚP BIA HÀ NỘI-NGHỆ TĨNH S1 – 2022 NGÀY 24-25/9

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 2 GIẢI BÓNG ĐÁ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CÚP BIA HÀ NỘI-NGHỆ TĨNH S1 – 2022 NGÀY 24-25/9

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 2:

Lịch thi đấu vòng 2 Giải bóng đá Nhà hàng Khách sạn Nghệ An cúp Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh S1 – 2022 ngày 24-25/9.

Giải bóng đá Nhà hàng Khách sạn Nghệ An cúp Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh S1 – 2022 sẽ tiếp tục khởi tranh những trận đấu tại vòng 2 vào ngày 24-25/9 tới đây.
 
– Ở lượt trận lúc 17h15: ngày 24/5, chúng ta tiếp tục chờ đợi màn thể hiện của Mốc Cafe hiện đang xếp – đội bóng đang tạm xếp vị trí thứ 2 trên BXH Bảng A. Khi trận ra quân họ được đánh giá mạnh nhất giải đã để Xụm Lào Quang Spire cầm hòa không bàn thắng. Chỉ phải đón tiếp đội bóng trẻ và yếu hơn là Nezumi Hotpot, đây là cơ hội để Mốc Cafe tìm được 3 điểm và có thể là 1 chiến thắng đậm.
 
Còn trận đấu cùng giờ ở bảng B, cũng là cặp đấu giữa 1 đội bóng mạnh với nhiều sao phủi như Nguyên Hưng, Sỹ Khang, Đình Thắng,…là Phở Lý Quốc Sư với 1 đội bóng trẻ khỏe còn thiếu kinh nghiệm trận mạc là Nhà Hàng Phố Thái.
 
Sang ngày 25/9, sẽ là cặp đấu để cho 2 đội bóng mạnh của giải đều được coi là một trong những ƯCV vô địch của giải là Phương Huy và FORYOU có cơ hội trút giận sau khi để thua ở ngày ra quân lên 2 đội bóng được đánh giá yếu hơn là Phở Khoa và HM Cafe.
 
– Ở lượt trận diễn ra lúc 18h15: tại bảng B liệu Đại Huệ Palace có gây bất ngờ trước đội bóng mạnh Beer Ngon khi họ đã có chiến thắng dễ dàng với tỉ số đậm trước NH Phố Thái. Ở bảng A là cặp đấu giữa Xụm Lào Quang Spire và Deabak FC.
 
Tâm điểm tại bảng D là cặp đấu giữa 2 đội bóng có chiến thắng trong ngày khai mạc là Lẩu Bangkok và Bạn&Tôi. Ai sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ giành vị trí đầu bảng và sẽ có lợi thế sở hữu tấm vé vào vòng tứ kết.
 
Còn ở bảng C là cặp đấu giữa Dê Kim Liên và Hải Sản Kiến. Trong trận đấu này “DÊ” sẽ dẫm chết “KIẾN” hay “KIẾN” sẽ cắn chết “DÊ”???