Tổng hợp kết quả vòng 1 NHKS S1-2022: Nỗi thất vọng đến từ các ƯCV vô địch trong ngày ra quân

Tổng hợp kết quả vòng 1 NHKS S1-2022: Nỗi thất vọng đến từ các ƯCV vô địch trong ngày ra quân

Tổng hợp kết quả vòng 1 NHKS S1-2022: Nỗi thất vọng đến từ các ƯCV vô địch trong ngày ra quân

Vòng đấu đầu tiên diễn ra vào ngày 19/09, cuộc đọ sức được chú ý nhất chính là trận đấu giữa ƯCV nặng ký nhất cho chức vô địch mùa giải năm nay Mốc Cafe với Xụm Lào Quang Spire.

Ở những phút đầu tiên, Mốc Cafe tỏ ra lấn lướt hơn nhưng các cầu thủ áo xanh lam tỏ ra vô duyên trước khung thành của Xụm Lào. Suốt hiệp 1 cả 2 đội thi đấu với nhịp độ vừa phải, điểm nóng của trận đấu thường xảy ra ở khu vực giữa sân.

Chiếc thẻ đỏ tai hại của Nghi Phương khiến Mốc Cafe bị Xụm Lào Quang Spire cầm chân với tỉ số 0-0 trong ngày ra quân.

Nhưng bất ngờ ở cuối hiệp 1, XLQS bất ngờ được chơi hơn người khi Phương “Cửa Lò” bên phía Mốc Cafe nhận thẻ vàng thứ 2  đồng nghĩa anh bị thẻ đỏ truất quyền thi đấu. Kết thúc hiệp 1 tỉ số là 0-0 khi 2 đội không ghi được bàn thắng nào.

Sang hiệp 2, với lợi thế hơn người các cầu thủ Xụm Lào đã tổ chức nhiều đợt tấn công nguy hiểm lên khung thành của thủ môn Tuấn Anh nhưng đáng tiếc các chân sút áo cam vẫn không thể xuyên thủng được mảnh lưới đội bóng của ông bầu Hùng Mốc. Suốt 25 phút của hiệp 2, 2 đội thi đấu khá bế tắc với các đường chuyền bóng phát động tấn công rất thiếu chính xác khiến trận đấu kết thúc với tỉ số chung cuộc là 0-0. Với kết quả này, đội bóng được đánh giá mạnh nhất bảng A là Mốc Cafe bị Xụm Lào Quang Spire được đánh giá yếu hơn cầm chân và chỉ kiếm được 1 điểm trong ngày ra quân.

Ở trận đấu cùng bảng diễn ra sau đó 1 tiếng, đã diễn ra cuộc rượt đuổi tỉ số hấp dẫn giữa Nezumi Hotpot và Deabak FC. Kết quả phần thắng chung cuộc nghiêng về Deabak FC với tỉ số 3-2.

Như vậy, ở bảng A tạm thời dẫn đầu là Deabak FC với 3 điểm, xếp lần lượt sau là Mốc Cafe và Xụm Lào Quang Spire khi có cùng 1 điểm. Bét bảng là Nezumi Hotpot với 0 điểm.

Ở bảng B, với sự tỏa sáng của Âu Quốc Anh (9) khi có cú đúp bàn thắng giúp Đại Huệ Palace giành chiến thắng đậm với tỉ số 4-0 trước Nhà Hàng Phố Thái. Đây là tỉ số đạm nhất của vòng đấu này.


Âu Quốc Anh tỏa sáng với cú đúp giúp Đại Huệ Palace giành chiến thắng đậm 4-0 trước Nhà Hàng Phố Thái.

Trong khi đó cặp đấu giữa Phở Lý Quốc Sư và Beer Ngon, 2 đội bất phân thắng bại với tỉ số 2-2. Trong 4 bàn thắng được ghi có tới 2 siêu phẩm sút xa đến từ Âu Văn Hoàn (Beer Ngon) – cựu cầu thủ của SLNA và SHB Đà Nẵng và Nguyên Hưng (PLQS) – anh trai của thủ môn ĐTQG Việt Nam Trần Nguyên Mạnh.

Chiều ngày 20/09, vòng 1 tiếp tục diễn ra các trận đấu ở bảng C và D. Ở bảng D, ĐKVĐ giải liên huyện Tương Nhút 2022 Phương Huy bất ngờ nhận thất bại 1-2 trước đội bóng được đánh giá yếu hơn là Lẩu Bangkok.

Trong khi đó, Bạn Và Tôi giành chiến thắng đậm với tỉ số 3-0 trước Phở Khoa trong đó có cú đúp của Tiến Lộc (19). Như vậy, nhờ chiến thắng này Bạn&Tôi FC hiện đang đứng đầu bảng D với 3 điểm, Lẩu Bangkok dù có 3 điểm nhưng do kém hiệu số nên xếp thứ 2. Phương Huy đứng thứ 3 và Phở Khoa đứng vị trí bét bảng.

Ở bảng C được coi là bảng tử thần của giải đấu năm nay, trận đấu tâm điểm là cuộc đọ sức giữa FORYOU FC và Dê Kim Liên. Kết quả của trận đấu này khiến nhiều khán giả bất ngờ khi Dê Kim Liên đã có chiến thắng 2-1 khi ngược dòng đánh bại đội bóng được coi là một trong những ƯCV sáng giá cho chức vô địch là FORYOU. Người mở tỉ số trận đấu cho đội bóng “cháo dinh dưỡng” là siêu phủi Trung Ruồi ở phút thứ 17. Nhưng sau đó Hồng Huy và Quang Thuận đã xé lưới vào lưới thủ môn Trịnh Lợi giúp Dê Kim Liên ngược dòng thành công.


Dê Kim Liên ngược dòng đánh bại FORYOU với tỉ số 2-1

Tại trận đấu diễn ra sau đó 1 tiếng, HM Cafe và Hải Sản Kiến đã cầm chân nhau với tỉ số hòa 0-0. Như vậy với kết quả này, tại bảng C, Dê Kim Liên tạm thời đứng đầu bảng với 3 điểm, HM Cafe và Hải Sản Kiến lần lượt xếp thứ 3 và 4 với cùng 1 điểm, còn Phương Huy đứng vị trí cuối cùng.

Kết quả của vòng 1 Giải bóng đá Nhà hàng Khách sạn Nghệ An cúp Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh S1 – 2022:

Mốc Cafe 0-0 Xụm Lào Quang Spire

Nezumi Hotpot 2-3 Deabak FC

Nhà Hàng Phố Thái 0-4 Đại Huệ Palace

Phở Lý Quốc Sư 2-2 Beer Ngon

FORYOU FC 1-2 Dê Kim Liên

HM Cafe 0-0 Hải Sản Kiến

Phương Huy 1-2 Lẩu Bangkok

Phở Khoa 0-3 Bạn Và Tôi